Thursday, February 22, 2024

நரசிம்மர் திருப்பெயர்கள் | Names of Lord Nrusimha






 

 

 

 

 

 

 

 

 

நரசிம்மர் திருப்பெயர்கள்....


 Names of Lord Nrusimha

  1. அகோபில நரசிம்மர்    Ahobila Nrusimhar 
  2. அழகிய சிங்கர்  Azaghiya Singar
  3. அனந்த வீரவிக்ரம நரசிம்மர் Anantha Veera Vikrama Nrusimha
  4. உக்கிர நரசிம்மர்  Ugra Nrusimha
  5. கதலி நரசிங்கர்    Kadali Nrusimha
  6. கதலி லக்ஷ்மி நரசிம்மர்  Kadali Lakshmi Nrusima
  7. கதிர் நரசிம்மர்  Kadir Nrusimhar
  8. கருடாத்ரிலக்ஷ்மி நரசிம்மர் Garudadri Laxminrusimha
  9. கல்யாண நரசிம்மர் Kalyana Nrusimha
  10. குகாந்தர நரசிம்மர்  Gugandara Nrusimha
  11. குஞ்சால நரசிம்மர் Kunjala Nrusimha
  12. கும்பி நரசிம்மர் Kumbi Nrussimhar
  13. சாந்த நரசிம்மர் Santha Nrusimhar
  14. சிங்கப் பெருமாள்  Singaperumal
  15. தெள்ளிய சிங்கர்  Thilliyasingar
  16. நரசிங்கர் Narasingar
  17. பானக நரசிம்மர் Panaka Nrusimhar
  18. பாடலாத்ரி நரசிம்மர் Padaladhri Nrusimhar
  19. பார்க்கவ நரசிம்மர் Bhargava Nrusimhar
  20. பாவன நரசிம்மர் Pavana Nrusimhar
  21. பிரஹ்லாத நரசிம்மர் Prahlada Nrusimhar
  22. பிரஹ்லாத வரத நரசிம்மர் Prahlada Varada Nrusimhar
  23. பூவராக நரசிம்மர்  Boovaraha Nrussimhar
  24. மாலோல நரசிம்மர் Malola Nrusimhar
  25. யோக நரசிம்மர்  Yoga Nrusimhar
  26. லட்சுமி நரசிம்மர் Laxmi Nrusimhar
  27. வரதயோக நரசிம்மர்  Varadayoga Nrusimhar
  28. வராக நரசிம்மர்  Varaha Nrusimhar
  29. வியாக்ர நரசிம்மர்  Viyakra Nrusimhar
  30. ஜ்வாலா நரசிம்மர்  Jwala Nrusimhar

No comments:

Post a Comment

செல்வத்துக்கு அதிபதியாக திகழும் குபேரன்:

 பக்தியுடன் பூஜிப்போர்க்கு சகல ஐஸ்வர்யங்களையும் அருள்பவர். அழகாபுரி பட்டணத்தில், அழகிய அரண்மனையில், மீன ஆசனத்தில் அமர்ந்து ஆட்சி புரிபவர். த...